Thiết kế nội thất quán cafe phù hợp cho từng không gian

Thiết kế nội thất quán cafe phù hợp cho từng không gian

Thiết kế nội thất quán cafe là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian quán cafe, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng, ích dụng, thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Trang trí thiết kế nội thất  quán cafe cần những yếu tố thẩm mỹ và  cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết  trong việc thiết kế nội thất quán cafe. 

Thiet ke noi that - Ngày nay với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí của mỗi người ngày càng được nâng cao và có sự đòi hỏi về tính tiện ích, thoải mái càng lớn hơn. Tại Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và các tỉnh lân cận ngày càng có nhiều nơi có những thiết kế nội thất quán café đẹp, sang trọng và không kém phần lãng mạn với nhiều họa tiết và cách trang trí khác nhau. Có những quán chủ quán thích thiết kế, trang trí theo kiểu hiện đại sử dụng nhiều chất liệu kính, giấy dán tường, thác nước, đèn trang trí. Cũng có những quán theo kiểu truyền thống, cổ điển sử dụng nhiều đá, gạch trang trí, tượng, rong rêu, và hòn non bộ…

Một số mẫu Thiết kế nội thất quán cafe sáng:

 

thiet ke noi that quan cafe sang

thiet ke noi that quan cafe sang1 

thiet ke noi that quan cafe sang2 

Bên cạnh việc chọn và bố trí bàn ghế, ngăn khu vục, không gian nhỏ cũng hết sức quan trọng trong việc thiết kế nội thất quán cafe. Một yếu tố để tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh café của bạn là chọn loại “ âm nhạc” cho phù hợp với đối tượng khách, phong cách quán. Nhân viên phục vụ và đội ngũ pha chế cũng hết sức quan trọng, khách hàng có ghé đến quán của bạn thường xuyên hay không? Hay một đi không trở lại… Ngoài ra, việc xác định đối tượng khách hàng chủ yếu của quán cũng hết sức quan trọng, điều này giúp cho chủ quán sắp xếp và bố trí quán của mình phù hợp với “ gu” của khách hàng. Khách hàng đến quán của bạn vì thích không gian của quán, thích các họa tiết trang trí, đôi khi vì tiện đường hay tình cờ… do vậy việc thu hút các khách vãng lai là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể cạnh tranh với các quán khác. .. nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận. Hầu hết các quán café tại Tp.HCM sau từ 2 đến 4 năm đầu tư đều phải cải tạo, sửa sang để làm mới quán, làm mới lượng khách hàng… điều này đòi hỏi sự tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức của bạn. Do vậy việc thiết kế nội thất quán cafe của bạn sao cho không bị " lỗi thời" theo thời gian là cả một vấn đề. Chúng tôi sẽ tạo cho quán của bạn thật sự nổi bật và khác biệt!

Thiết kế nội thất quán café sân vườn:

 

thiet ke noi that quan cafe san vuon

thiet ke noi that quan cafe san vuon2 

Làm thế nào để quán cafe của bạn cạnh tranh với các quán khác? làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến quán bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến. Bạn không biết mức đầu tư của 1 quán cafe khoảng bao nhiêu? và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế nội thất quán cafe của mình. Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy... làm cho bạn phải suy nghĩ, toan tính… Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT HỒN VIỆT

VPGD: P3004 nhà CT4C khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà nội

Hotline: 0944068885 - 0973681501

Xem thêm: Các công trình đã hoàn thành của chúng tôi

Các tin khác: