Những mẫu thiết kế nội thất giường ngủ trẻ em đẹp nhất 2015

Những mẫu thiết kế nội thất giường ngủ trẻ em đẹp nhất 2015

Bạn muốn trang trí cho baby của bạn một căn phòng thật hoàn hảo với chiếc giường ngủ đẹp hiện đại và độc đáo, cùng tham khảo những mẫu thiết kế giường ngủ trẻ em đẹp nhất năm 2015 trong bài viết này để lựa chọn cho bé yêu của bạn mẫu giường ngủ đẹp và độc đáo nhất nhé.

Những mẫu thiết kế giường ngủ trẻ em đẹp nhất 2015

Có rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp, độc đáo được các mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình trong năm 2015 này, đó đều là những mẫu thiết kế đẹp nhất, mới nhất và ấn tượng nhất. Mỗi mẫu thiết kế lại có những vẻ đẹp riêng và phù hợp với sở thích của từng bé và mẹ cũng như cấu trúc ngôi nhà.

Có nhiều mẫu giường ngủ trẻ em được thiết kế phù hợp cho cả bé trai cả bé gái nhưng cung có nhiều mẫu giường ngủ chỉ dùng cho bé gái hoặc bé trai, tùy vào điều kiện mà bạn lựa chọn cho bé yêu của mình cho phù hợp.

Cũng có những mẫu giường ngủ chỉ phù hợp cho từng lứa tuổi của trẻ vì vậy các bậc phụ huynh phải thật sự khôn khéo khi lựa chọn để bé yêu của mình có được những mẫu nội thất hoàn hảo nhất. Khi còn nhỏ, các bé gái thường thích vẻ cuốn hút của các mẫu giường kiểu công chúa, còn bé trai thì thích phổ lại của các mẫu xe hơi, tàu thuyền, siêu nhân, nhân vật hoạt hình. Lớn hơn một chút, sự đỏm dáng cùng với hoa và màu sắc riêng thường được các bé gái quan tâm hơn cả, còn các bé trai sẽ ưa thích các hình ảnh về thể thao, về thần tượng của mình.


Màu hồng xinh xắn cho các bé gái


Giường ngủ phù hợp cho cả bé trai và bé gái


Kiểu giường hiện đại


Màu tím mộng mơ cho bé gái mới lớn


Giường độc đáo cho bé trai tinh nghịch


Phong cách cổ tích cho những cô nàng điệu


Mẫu giường tầng đôi cho bé gái


Mẫu giướng ngủ cho bé trai đẹp


Giường cách điệu kiểu dáng đồ chơi cho bé


Giường đôi cho bé trai


Các mẫu giường đôi đẹp

Nội Thất Hồn Việt thổi hồn vào không gian Việt!

Xem thêm: Nguyên tắc bố trí nội thất phòng khách 

Mẹo thiết kế nội thất chung cư mini

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng trẻ em 

Xem thêm: Các công trình đã hoàn thành của chúng tôi

Các tin khác: