Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2015

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2015

Văn phòng làm việc vừa là nơi làm việc, thư giãn của các nhân viên văn phòng vừa là bộ mặt của công ty doanh nghiệp trước các đối tác khách hàng, chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng tiện dụng, đẹp mắt và độc đáo là điều vô cùng cần thiết. Năm 2015 được dự đoán sẽ là năm bùng nổ của những thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, mới lạ nhất, cùng Nội Thất Hồn Việt khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Phòng làm việc độc đáo

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2015

       1.      Thiết kế không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng với tường phủ thiên nhiên tạo cảm giác gần gũi

Nội thất văn phòng hướng ngoại

        2.      Sử dụng nội thất đa năng trong thiết kế nội thất

Cũng như không gian nội thất nhà ở, phòng ngủ, phòng khách...nội thất văn phòng nên sử dụng những mẫu thiết kế nội thất đa năng. Đây cũng là xu hướng mới được ưu tiên hàng đầu dành cho giới doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các sản phẩm nội thất đa năng không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo về tiết kiệm không gian và sự tiện dụng.


Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng nội thất đa năng

         3.      Sử dụng gam màu sáng cho nội thất

Bằng sự kết hợp đồ nội thất màu tươi sáng với hình khối dành cho nội thất văn phòng, bạn sẽ có một không gian làm việc hoàn hảo, vừa thoải mái dễ chịu lạ mới lạ và đẹp mắt. Nội thất gam màu sáng với ánh sáng nhẹ dịu giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên trong văn phòng.


Thiết kế màu sắc đơn giản, tươi sáng cho phòng làm việc


Không gian làm việc nhẹ nhàng


Thiết kế màu sắc dịu nhẹ cho phòng làm việc


Màu sắc ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc

         4.      Đơn giản hóa mọi thứ

Trong khi những mẫu thiết kế nội thất cầu kỳ mang lại sự độc đáo ấn tượng nhưng tốn kém thì những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế lại trở  thành xu hướng của thiết kế nội thất văn phòng năm 2015.  Với sự phát triển của công nghệ hiện đại sự đơn giản hóa, loại bỏ mọi thứ cồng kềnh, phức tạp là sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như các chủ đầu tư doang nghiệp.


Thiết kế đơn giản tối đa cho văn phòng làm việc


Không gian đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

Trên đây là gợi ý 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất, hiện đại nhất và được ưa chuộng nhát trong năm 2015 các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất nhé.

Nội Thất Hồn Việt cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi cam kết mang lại sự lài lòng cho bạn.

Nội Thất Hồn Việt thổi hồn vào không gian Việt.

Xem thêm: Các công trình đã hoàn thành của chúng tôi

Các tin khác: