Tin tức
Việc lựa chọn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.
Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đây không chỉ là nơi thể hiện sự sang trọng và vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là nơi cả gia đình tụ hop, sum vầy sau một ngày hoạt động, làm việc vất cả.
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất chung cư nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí nội thất cũng như sự tinh tế trong mỗi vật dụng để tận dụng tối đa công năng sản phẩm và không gian của căn phòng.
Xu hướng trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại các không gian thường bố trí xen lẫn với nhau tạo thành một không gian liên hoàn, vừa thuận tiện trong sinh hoạt lại mở rộng tối đa diện tích ngôi nhà. Mọi giới hạn về nét đẹp đều được phá vỡ và sự thỏa mãn hài lòng về thiết kế hợp lý tiện nghi của nhà ở tạo nên một thiết kế nội thất nhà ở hiện đại và có không gian đẹp.
Công trình shop giày mới hoàn thành ở Trần Quy Cáp
Thiết kế nội thất biệt thự tại Nội Thất Hồn Việt chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng phương án tư vấn thiết kế nội thất với những không gian thật đẹp và hợp lý, không những phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn làm thỏa mãn những yêu cầu hay sở thích cá nhân của từng gia chủ. Nhằm mang đến cho khách hàng một công trình đẹp, một không gian sống đầy quyền quý và uy nghi.
Bạn đang muốn mở shop thời trang mẹ và bé để kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết trang trí, thiết kế nội thất shop và tạo không gian shop như thế nào để vừa hợp với phong thủy, vừa có thể thu hút được khách hàng? Bạn mong muốn có một thiết kế shop thời trang đẹp, hiện đại. Hình ảnh shop của bạn phải được lưu giữ lại lâu hơn trong tâm trí khách hàng so với những shop thời trang thông thường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0944.068.885 (Mr. Kiều) bạn sẽ thấy quyết định của mình thật tuyệt vời đấy.
Thiết kế nội thất chung cư cũng như các kiểu thiết kế nội thất khác đòi hỏi tính chuyên môn cao nhưng nó yêu cầu cao hơn trong việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý hài hòa trong không gian nhỏ hẹp để đem lại một cuộc sống tiện nghi, phù hợp với tâm lý sử dụng, lứa tuổi, thói quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ và đặc trưng văn hóa.
Không nhiều người biết rằng nội thất đẳng cấp và sang trọng của những chung cư cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới đều được làm từ một loại gỗ rất đặc biệt. Đó là thứ gỗ có màu vân tía đẹp và có khả năng chịu va đập cao được lấy từ những cây óc chó (walnut) lâu năm, đang được trồng tại một trang trại đặc biệt ở Mỹ.
Trong các thiết kế của Nội Thất Hồn Việt ta thường thấy các đường nét và màu sắc rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế khi tạo ra các điểm nhấn, các hiệu ứng ánh sáng và tạo ra một không gian sáng, thoáng nhưng không kém sự ấm cúng, hay tinh tế đơn giản mà đẹp và đẳng cấp là đẳng cao của thiết kế chuyên nghiệp.
1 2 3 4 5 6 7 8 9