Tin tức
Không gian đẹp phụ thuộc phần nhiều vào màu sắc nội thất tuy nhiên không phải màu sắc nào cũng đẹp khi sử dụng với mọi không gian mà mỗi không gian lại phù hợp với từng màu sắc khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được màu sắc nội thất phù hợp với từng không gian giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian ấy, cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết này, bạn nhé!
Những bài học để lại từ thời ông cha ta đều rất đúng đắn và đáng quý trọng, đó là những kinh nghiệm sưng máu được đúc keết à truyền từ đời này sang đời khác. Vậy có những kinh nghiệm nào về bố trí nội thất mà ông cha ta để lại cho đời sau, cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Để có thể thiết kế được những công trình nội thất đẹp thì việc năm rõ lý thuyết màu sắc là điều tất yếu, cơ bản cần thiết đối với các nhà thiết kế nội thất. Bởi màu sắc quyết định đến 50% tính thẩm mỹ của nội thất. Vậy trong lý thuyết màu sắc có những điều cơ bản nào, cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Phòng ngủ là không gian quan trọng cả ngôi nhà, đặc biệt là nhà chung cư. Hơn nữa, giường ngủ lại là vật dụng quan trọng nhất trong phòng ngủ vì vậy cần được quan tâm khi thiết kế nội thất phòng ngủ . Vậy nguyên tắc kê giường cho phòng ngủ chung cư là gì? Cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Phần trước các bạn đã được tìm hiểu cách bảo quản, sử dụng đồ gỗ nội thất và một số cách làm đẹp đồ gỗ nội thất cũ, Nội Thất Hồn Việt mời các bạn tiếp tục tìm hiểu những mẹo nhỏ giúp bảo quản và xử lý lỗi của nội thất khi sử dụng trong bài viết dưới đây.
Nội thất gỗ sử dụng lâu ngày rất dễ bị hư hỏng, ẩm mốc và không còn sáng bóng, sạch sẽ như ban đầu nữa. Vậy làm thế nào để giữ đồ nội thất trong nhà luôn mới, làm sao để lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu cho đồ nội thất gỗ trong nhà? Cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Văn phòng là nơi làm việc thư gian chủ yếu của dân công sở vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng có hợp lý, thoải mái và phù hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc của công ty đó. Cũng chính vì lý do ấy mà việc thiết kế nội thất văn phòng luôn đòi hỏi sự khắt khe và đáp ứng những lưu ý sau đây. Cùng Nội Thất Hồn Việt tham khảo nhé!
Phong cách cổ điển được giới đại gia Việt ưa chuộng hàng đầu trong thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là thiết kế nội thất biệt thự. Đây là phong cách nội thất gợi nhớ một thời huy hoàng của giới quý tộc phương Tây , nhưng lại tiện lợi trong sử dụng và phù hợp với văn hóa Việt nam. Cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu cách lựa chọn nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về phong cách quý tộc này cũng như lựa chọn cho gia đình bạn những nội thất hoàn hảo nhất nhé!
Phong thủy nhà chung cư là vấn đề quan trọng được các gia đình quan tâm hàng đầu khi có ý định chọn ua nhà chung cư. Ngoài việc lựa chọn hình thể ngôi nhà có phong thủy tốt,người mua cũng cần lựa chọn số tầng, số phòng hợp với mệnh của gia chủ.
Bạn có biết người mệnh Thủy phù hợp với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc nội thất nào không? Bài viết dưới đây của Nội Thất Hồn Việt sẽ cho bạn câu trả lời, cùng đọc và tham khảo nhé.
1 2 3 4 5 6 7 8 9